การดูแลสุขภาพ

ลดคลอเลสเตอรอล ควบคุมความดันโลหิต และป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ

ต้องบรรเทาอาการด้วย Hohalo Soothing Cream ครีมสมุนไพรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรไทย และเอเชียกว่า 9 ชนิด

ลูก ๆ หลาน ๆ มาสังเกตหน่อย กำลังเข้าสู่สัญญาณวัยทองหรือเปล่า??

ผิวสะเก็ดเงิน เป็นอาการอักเสบของผิวหนังแบบเรื้อรัง ที่ยังไม่สามารถหาสาเหตุที่แน่ชัดได้ว่ามันเกิดจากอะไร แต่ปัจจัยส่วนใหญ่ที่กระตุ้นให้เกิดอาการก็คือ ความเครียด พักผ่อนน้อย พันธุกรรม ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ

มาดูแลผิวให้ตรงจุดด้วยโฮฮาโล่ ซูทติ้ง ครีมคิดค้นสูตรมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

คาวตองโปร 59 มีงานวิจัยรองรับจากหลายสถาบัน และได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานในการผลิตอาหาร และมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารท่ีมีความน่าเช่ือถือสูง เพราะได้รับการรับรองจากทั่วโลก

สั่งซื้อคาวตองโปร 59 วันนี้ จ่ายเพียง 1,290.- ได้ถึง 3 กระปุก บำรุงจุก ๆ ได้ถึง 3 เดือนเต็ม! (90 แคปซูล)

มะเร็งผิวหนัง หรือ Skin cancer หรือ Cutaneous carcinoma ถือเป็นโรคมะเร็งที่พบมากในคนผิวขาว

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง หรือ Lymphoma เป็นเนื้องอกมะเร็งของอวัยวะระบบน้ำเหลือง โดยเฉพาะ ต่อมน้ำเหลือง ม้าม หรืออื่นๆที่มีเซลล์ของระบบน้ำเหลือง เช่นตามอวัยวะต่างๆ หรือไขกระดูก

มาเสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกาย พร้อมสู้กับเชื้อร้ายต่าง ๆ ด้วยสารสกัด “เบต้ากลูแคนจากยีสต์” สารสกัดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย

ภูมิต้านทานของมนุษย์ทำหน้าที่คุ้มกันเราจากการติดเชื้อ ต้านทานโรคไม่ให้ลุกลามและหายในที่สุด ภูมิต้านทานโรคจะสมบูรณ์เมื่อเรามีร่างกายแข็งแรงจากการออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนอย่างพอเพียง

ผนังลำไส้เป็นที่ดูดซึมอาหารเข้าไปในกระแสเลือด แต่หากลำไส้อ่อนแอ ก็อาจเกิดช่องว่างระหว่างเซลล์ให้เชื้อโรคเล็ดลอดเข้ากระแสเลือดได้ง่าย

มาเสริมภูมิ สร้างเกราะป้องกันให้ตัวเองง่าย ๆ แค่วันละ 1 เม็ด

ลดการแพ้ แก้การคัน แค่วันละ 1 เม็ดกับคาวตองโปร 59

มาเสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกาย พร้อมสู้กับเชื้อร้ายต่าง ๆ ด้วยสารสกัด “เบต้ากลูแคนจากยีสต์” สารสกัดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้