เกี่ยวกับเรา

       จากการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยคนในปัจจุบันต้องแบกรับสภาวะที่เร่งรีบมากขึ้น การดูแลสุขภาพร่างกายจึงต้องมีความสะดวกและประหยัดเวลาตามไปด้วย ทำให้ตลาดอาหารเสริมซึ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดึงดูดผู้ประกอบการค้า (trader) ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ (company) ให้เข้ามาบุกธุรกิจตลาดประเภทนี้มากขึ้น บริษัท โฮฮาโล่ อยุรเวดา จำกัด (HOHALOAYURAVEDA CO.,LTD) เป็นบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์ในตลาดธุรกิจอาหารเสริมและสุขภาพมายาวนาน ซึ่งได้ก่อตั้งโรงงานนี้ขึ้นเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของตลาดด้านการผลิตและพัฒนาอาหารเสริมให้แก่ผู้ที่มีความสนใจทำธุรกิจกลุ่มนี้และต้องการผู้ผลิตที่มีความพร้อมทั้งในด้านการผลิต การพัฒนา การออกแบบ และบริการด้านที่ปรึกษา โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ตั้งแต่อาหารเสริม ยาและสมุนไพร และผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ด้วยการควบคุมและรับรองตามมาตรฐานสากลอย่างถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย แปลกใหม่ คุ้มค่า และที่สำคัญคือเห็นผลจริง
      ทางเรายินดีให้บริการทั้งด้านการรับผลิตสินค้าตามที่ลูกค้ากำหนด (OEM) ด้วยเครื่องจักรและนวัตกรรมสมัยใหม่ พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ และรับออกแบบและพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ (ODM) เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม รวมถึงบริการจัดหาและแนะนำสูตรวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปจนถึงการขึ้นทะเบียน อ.ย. อีกทั้งการให้บริการด้านที่ปรึกษาในการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์กับผู้ประกอบการรายใหม่ ที่กำลังริเริ่มหรือต้องการเข้ามาสู่ธุรกิจอาหารเสริม ซึ่งเราให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่าเทียมกับคุณภาพการผลิต ด้วยการบริการแบบ One Stop Service ลูกค้าจึงสามารถได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพ มีคุณภาพ สะดวกรวดเร็ว ในราคาที่คุ้มค่าและเกิดปัญหาน้อยที่สุด เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจร่วมกัน
      นอกจากประสบการณ์ด้านอาหารเสริมและการคัดสรรวัตถุดิบด้านสมุนไพรแล้ว บริษัท โฮฮาโล่ อยุรเวดา จำกัด (HOHALOAYURAVEDA CO.,LTD) ยังประกอบธุรกิจหลายด้าน เช่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง น้ำหอม เสื้อผ้า จิวเวอร์รี่ พีชผักทางการเกษตรแบบออร์แกนิก และสินค้าส่งออกทั้งในเอเชียตะวันออก เอเชียตะวันออกเชียงใต้ ตะวันออกกลาง และทวีปยุโรป เรามีการบริหารและการจัดการที่ดี พร้อมทั้งใส่ใจลูกค้าทุกกลุ่มด้วยหัวใจบริการ ดังนั้นเราจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาองค์กรทุกๆ ด้านเพื่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ทันกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมีคุณภาพมาตรฐาน ที่ดียิ่งๆขึ้นไป

วิสัยทัศน์ (VISION)

      บริษัท โฮฮาโล่ อยุรเวดา จำกัด (HOHALOAYURAVEDA CO.,LTD) มองถึงการเป็นหนึ่งในผู้นำของการผลิตและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง วิตามิน ยาและสมุนไพร ที่มีความล้ำสมัยทั้งเทคโนโลยีและวิทยาการความรู้ พร้อมบริการที่เป็นเลิศแบบครบวงจรที่สุด “เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดทั้งทางด้านคุณภาพและความคุ้มค่า” ให้แก่กลุ่มพันธมิตร ผู้ประกอบการค้า และผู้บริโภค ของเรา ให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและช่วยสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดีในการตำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างปลอดภัยจากโรค

พันธกิจ (MiSSION)

       พัฒนาศักยภาพและความก้าวหน้าของกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง ให้สามารถรองรับความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้นและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มให้เกิดความพึ่งพอใจสูงสุด
       คิดค้นและวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์ โดยดำเนินอยู่ในกรอบของความปลอดภัย คุ้มค่า และเห็นผลจริง และเน้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้อุปโภคและผู้บริโภค
       ให้การบริการที่เหนือความคาดหมาย ด้วยบริการแบบครบจงจร (One Stop Service) อย่างมีมาตรฐาน สะดวกรวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด ที่เกิดจากการบริการขององค์กรเราด้วยความจริงใจและมีความใส่ใจในลูกค้าแบบเท่าเทียมกันอย่างดีที่สุด
       ยกระดับความสามารถและประสิทธิภาพของบุคลากรให้มีความโดดเด่น โดยสอดคล้องกับนโยบายและทิศทางของบริษัทฯ และเพื่อมุ่งพัฒนาก้าวสู่ตลาด AEC ด้วยความพร้อมของทีมงานของทั้งองค์กร

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้